กีฬากอล์ฟ

กีฬากอล์ฟ

เกาะสมุยเป็นสถานที่พักตากอากาศที่สวยงามและเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ท่านนักกอล์ฟสามารถเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้เกือบทุกๆ หลุม สภาพสนามและคลับเฮ้าส์สวยงามสุดยอด เลย์เอาท์สนามค่อนข้างยากและท้าทาย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพ จากมินิกอล์ฟไปจนถึงสนามมืออาชีพ 18 หลุม สนามที่มีความสวยงามจนได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลก และเป็นสนามกอล์ฟที่มีความสวย และได้มาตรฐานเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย นักกอล์ฟทั้งหลายสามารถสนุกไปกับกรารเล่นกอล์ฟพร้อมกับชื่นชมวิวอันสวยงามของเกาะสมุย และเกาะพงัน

สันติบุรีสมุยคันทรี่คลับ เป็นสนามกอล์ฟเพียงแห่งเดียวบนเกาะสมุย สนามวางตัวอยู่บนเนินเขาโอบล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวและแมกไม้เขียวขจี มีช็อตที่ต้องเล่นจากมุมบอดที่มองไม่เห็นธงในหลายๆหลุม สันติบุรีคันทรี่คลับสมุยเป็นหนึ่งในสุดยอดสนามกอล์ฟระดับประเทศ รอยัล สมุย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ   เป็นสนามแห่งที่สองของเกาะสมุย สร้างขึ้นโดยกลุ่มของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ มีเป้าหมายในการเสนอประสบการณ์เล่นกอล์ฟราคาไม่แพงและสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและงดงาม สามารถเป็นสนามกอล์ฟสำหรับมือสมัครเล่นไปจนถึงมือโปร รอยัล สมุย กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ ตั้งอยู่บนภูเขาระหว่างหาดละไมกับหาดเฉวง แต่ละหลุมมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของชายหาดทั้งสองและยังแวดล้อมไปด้วยป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม

บ่อผุดฮิลส์คันทรีคลับในเกาะสมุยคือการออกแบบอย่างสวยงาม สนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่ในภูเขาของบ่อผุดท่ามกลางสถานที่เงียบสงบเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวและป่า สนามกอล์ฟแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลักของเฉวง บ่อผุดฮิลส์คันทรีคลับเหมาะสำหรับนักกอล์ฟมือใหม่ หรือนักกอล์ฟที่มีประสบการณ์แต่ต้องการฝึกฝนและปรับปรุงเกมก่อนที่จะเป็นที่หนึ่งในสนามกอล์ฟอื่นในเกาะสมุย